Trang chủ Thủ tục thành lập doanh nghiệp Thành lập công ty cổ phần

Thành lập công ty cổ phần

Bạn là cá nhân hay là đại diện cho tổ chức và bạn muốn cộng tác với một ai đó để góp vốn thành lập công ty cổ phần! Nhưng bạn không hiểu rõ về Luật Doanh Nghiệp, không hiểu rõ các vấn đề và thủ tục thành lập công ty cổ phần. Hãy đến với ATC, chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành cũng như nhà tư vấn chuyên nghiệp giúp bạn hoàn thiện hồ sơ, và thực hiện thủ tục thành lập công ty cổ phần với chi phí thấp nhất và thời gian hoàn thành dịch vụ thành lập công ty cổ phần cho bạn nhanh nhất. Bạn sẽ nhận được tất cả các dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp và dịch vụ tư vấn khác bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ.

Thành lập công ty Cổ phần trọn gói giá rẻ nhất

Nếu như quý khách hàng đang muốn sở hữu một Công ty cổ phần, đây chính là loại hình doanh nghiệp từ 3 cổ đông trở lên mà cổ đông có thể là cá nhân hoặc tổ chức. Một trong các cổ đông có thể là người đại pháp luật hoặc thuê một người bên ngoài có trình độ về làm người đại diện pháp luật. Loại hình công ty cổ phần này không giới hạn tối đa số lượng cổ đông. Các cổ đông sẽ chủ yếu chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi số vốn mà mình đã góp. Đây là loại hình công ty mà ATC đã hỗ trợ tư vấn thành công cho rất nhiều khách hàng thành lập công ty cổ phần tại Thanh Hóa, cơ cấu hoạt động của loại hình này chặt chẽ và có thể huy động thêm vốn bằng việc phát hành cổ phần.

Nếu như các bạn đã có tối thiểu 3 thành viên chung chí hướng thì có thể lựa chọn loại hình doanh nghiệp này để thành lập công ty cổ phần. Còn nếu có 2 thành viên thì có thể lựa chọn thủ tục thành lập công ty TNHH Hai thành viên, Nếu có 1 thành viên duy nhất thì lựa chọn thủ tục thành lập công ty TNHH Một thành viên với cơ cấu gọn nhẹ và đơn giản hơn nhiều. Do vậy tùy vào tình hình thực tế của bạn để có thể lựa chọn loại hình doanh nghiệp ưng ý nhất.

Các bạn có thể tham khảo chi tiết những thông tin cần thiết dưới đây để chuẩn bị hồ sơ và những điều kiện cần thiết để  thành lập công ty cổ phần được tốt nhất. Nếu còn bất cứ điều gì chưa hiểu về vấn đề làm thủ tục thành lập công ty cổ phần, bạn có thể liên hệ trực tiếp ATC để được tư vấn và giải đáp: 0945.281.136. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các bạn.

Dịch vụ thành lập công ty Cổ phần cần những giấy tờ gì?

 

Các bạn cần cung cấp giấy tờ và thông tin dưới đây để hoàn thành thủ tục thành lập Công ty Cổ phần:

1. Chuẩn bị: 03 CMND/Hộ chiếu/căn cước công dân sao y công chứng không quá 3 tháng của các cổ đông góp vốn.

2. Cung cấp thông tin về doanh nghiệp cần thành lập như:

  • Tên công ty dự định thành lập công ty cổ phần.
  • Địa chỉ công ty (không đặt địa chỉ tại chung cư có chức năng để ở).
  • Ngành nghề kinh doanh.
  • Mức vốn điều lệ (0-2 tỷ đóng 1tr/năm; 2-5 tỷ đóng 1,5tr/năm; 5-10 tỷ đóng 2tr/năm; trên 10 tỷ đóng 3tr/năm).
  • Người đại diện theo pháp luật là ai trong số các cổ đông ? (người đại diện theo pháp luật có thể đứng chức danh Giám đốc/Tổng giám đốc/ Chủ tịch hội đồng quản trị).

Phương thức liên hệ ATC tư vấn thành lập doanh nghiệp nhanh chóng chính xác:

Liên hệ  ATC: 0945.281.136 để nhận được tư vấn trực tiếp.

Hồ sơ đăng ký kinh doanh của công ty Cổ phần:

  1. CMND hoặc Hộ chiếu (sao y công chứng không quá 3 tháng)
  2. Giấy đề nghị thành lập Công ty Cổ phần.
  3. Điều lệ doanh nghiệp.
  4. Danh sách cổ đông góp vốn

* Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền (Ngành nghề có yêu cầu phải có vốn pháp định

* Chứng chỉ hành nghề của Giám đốc và cá nhân khác (đối với ngành nghề quy định phải có chứng chỉ hành nghề

ATC cam kết giúp bạn hoàn tất các thủ tục thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp một cách nhanh chóng nhất và hiệu quả nhất. Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn vẫn còn thắc mắc về quy trình, thủ tục hay những giấy tờ cần chuẩn bị trước khi thành lập công ty.

Cam kết thành lập công ty Cổ phần trọn gói !

————————————————-

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐÀO TẠO ATC

Địa chỉ: Số 9 Đại lộ Lê Lợi (Cách Bưu điện tỉnh 1Km về hướng Đông, hướng đi BigC)

Điện thoại: 0945.281.136

Email: daotao.atc@gmail.com

Website: www.thanhlapcongtythanhhoa.com.vn

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN