Trang chủ Luật doanh nghiệp Điều kiện nào để thành lập công ty quảng cáo ?

Điều kiện nào để thành lập công ty quảng cáo ?

Hỏi : Hiện nay tôi muốn thành lập công ty quảng cáo thì cần những thủ tục, hồ sơ và điều kiện nào bên chúng tôi chuyên về mảng quảng cáo đèn leb, nhận diện thương hiệu và quảng cáo tờ rơi.

Chào quý khách hàng thân mến, về điều kiện và thủ tục thành lập công ty nhất là mảng quảng cáo thật ra cũng không quá khó nhưng quan trọng là các bước chuẩn bị hồ sơ nào, giấy tờ nào và đến những đâu để hoàn thành nhanh chóng. Và để hoàn thành cần tuân theo Luật công ty về ngành nghề, mã ngành, loại hình công ty mà nước ta đã quy định.

Hồ sơ thành lập công ty quảng cáo

Để được chấp nhận nhanh nhất và không tốn thời gian chạy đi chạy lại hỏi han của quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số 0918.86.45.86 để được tư vấn trọn gói và chuẩn bị.

– Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh ngành quảng cáo.

– Dự thảo về điều lệ công ty dự kiến thành lập công ty.

– Danh sách các cổ phần sáng lập nếu là công ty Cổ phần hay công ty TNHH có hai thành viên trở lên.

– Bản sao (hoặc bản chính) tài liệu chứng minh tư cách pháp lý của các cổ đông sáng lập.

Giấy tờ cần có :

– Đối với cá nhân: có CMND hoặc Hộ chiếu được công chứng mang theo bảng gốc đối chiếu.

– Đối với tổ chức: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh,Biên bản, Quyết định góp vốn, Điều lệ công ty, người đại diện theo ủy quyền (CMND/Hộ chiếu của người đại diện theo ủy quyền).

– Thời gian thực hiện 7 ngày.

Với quan hệ và trình độ am hiểu về luật, chúng tôi cam kết sẽ bao trọn gói từ A đến Z các thủ tục để hoàn thành công ty quảng cáo dành cho quý khách sớm được đi vào hoạt động.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN